Immunoglobulin – THÀNH PHẦN QUÝ GIÁ

Immunoglobulin

Immunoglobulin

  • Kháng thể là protein được tạo bởi hệ thống miễn dịch để chống lại các kháng nguyên, chẳng hạn như vi khuẩn, virus và các chất độc
  • Các globulin miễn dịch chủ yếu trong máu, dịch bạch huyết, dịch não tủy, và dịch ổ bụng. Sự hiện diện trong huyết thanh: chiếm khoảng 15% tổng số protein ở người khỏe mạnh
  • Mỗi cơ thể tạo ra các globulin miễn dịch khác nhau để chống lại các kháng nguyên khác nhau. Đôi khi, cơ thể có thể nhầm lẫn tạo ra kháng thể chống lại chính nó, xử lý các cơ quan và các mô được gọi là bệnh tự miễn
  • Immunoglobulin A (IgA), được tìm thấy ở nồng độ cao trong các màng nhầy, đặc biệt trên đường hô hấp và đường tiêu hóa, cũng như trong nước bọt và nước mắt
  • Immunoglobulin G (IgG), chiếm tỷ lệ lớn nhất của kháng thể được tìm thấy trong tất cả các dịch cơ thể và bảo vệ chống lại bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn và virus
  • IgM (IgM), được tìm thấy chủ yếu trong dịch máu và bạch huyết, là kháng thể đầu tiên được thực hiện bởi cơ thể để chống nhiễm trùng mới
  • Immunoglobulin E (IgE), đó là liên kết chủ yếu với các phản ứng dị ứng (khi hệ thống miễn dịch phản ứng quá mức với các kháng nguyên môi trường như phấn hoa hay vật nuôi lông). Nó được tìm thấy trong phổi, da và niêm mạc
  • Immunoglobulin D (IgD), tồn tại với số lượng nhỏ trong máu, là kháng thể khó hiểu nhất

Sự thiếu hụt IgG làm cơ thể dễ bị các bệnh nhiễm khuẩn, bị cảm cúm, viêm đường ruột,… vì vậy việc bổ sung sản phẩm có chứa các thành phần glubolin giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Có 2 loại : globulin tự nhiên, nhân tạo. Sản phẩm alphalipid life line có chứa thành phần globulin tự nhiên từ sữa non của bò chất lượng cao và còn có những thành phần quý giá khác như:

  • Cytokines: Đây có thể là protein, peptide hoặc glycoprotein. Cytokine có vai trò điều chỉnh sự tăng trưởng tế bào biểu mô , bao gồm cả viêm ruột và phục hồi biểu mô sau tổn thương niêm mạc, cũng là trung gian quan trọng trong việc điều tiết phản ứng miễn dịch và viêm.
  • IgE,IgM,IgA,IgD,IgG: trong đó IgG là thành phần nổi bật nhất. Sữa non của bò có nhiều IgG hơn tất cả các loại sữa non khác. Nó cung cấp một phần lớn của hệ miễn dịch chống lại các tác nhân gây bệnh xâm nhập. IgG cũng hỗ trợ cho các chức năng miễn dịch khác.
  • Lactoferrin: Một trong những thành phần kháng khuẩn của hệ miễn dịch chống lại vi khuẩn và nấm trong cơ thể. Trung hòa độc tố và cholesterol, mỡ thừa trong cở thể. Diệt vi khuẩn nguy hiểm, nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi , liên kết với sắt để ngăn chặn các gốc tự do, ức chế tế bào ung thư , giảm viêm, chống lại bệnh béo phì. Lactoferrin đã bổ sung chứng minh tác dụng kháng virus. Lactoferrin có kháng virus, kháng khuẩn và chống viêm và đã được sử dụng để điều trị ung thư, HIV, herpes, mệt mỏi mãn tính, candida albicans và các nhiễm trùng khác.
  • Proline Rich Polypeptides (PRPs): còn được gọi là clostrinin, chức năng điều chỉnh hệ thống miễn dịch, giảm sản xuất các gốc tự do, cải thiện hoặc loại bỏ dị ứng, giảm đau, sưng và viêm trong các bệnh tự miễn dịch, kích thích hệ thống miễn dịch hoạt động kémchẳng hạn như các bệnh tự miễn, bệnh hen suyễn và dị ứng…
  • Các yếu tố tăng trưởng: Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng các yếu tố tăng trưởng có khả năng tăng tế bào T, hỗ trợ chữa bệnh, cân bằng lượng đường trong máu, giúp giảm lượng insulin cần (đặc biệt quan trọng đối với người bị tiểu đường), tăng cơ bắp và tăng mật độ xương trong khi quá trình chuyển hóa chất béo, giúp làn da trở nên đàn hồi và giảm mức độ lão hóa của tất cả các tế bào trong cơ thể…

Các chất dinh dưỡng : sữa non cung cấp nguồn năng lượng và giàu dinh dưỡng cần thiết cơ bản cho cuộc sống

  • Vitamin: bao gồm có vitamin A, B2, B9, B12, và D. Vitamin là những chất dinh dưỡng cần thiết, đóng vai trò như chất xúc tác
  • Khoáng chất: bao gồm canxi, clorua, sắt, magiê, phốt pho, kali, natri và kẽm. Khoáng chất đóng vai trò như chất xúc tác cho các chức năng trong cơ thể như quá trình chuyển hóa và sự hình thành ATP. Khoáng chất cũng là thành phần quan trọng của quá trình hình thành xương và răng.
  • Carbohydrates: từ các loại đường đơn giản để oligosaccharides phức tạp, carbohydrate là nguồn năng lượng quan trọng và được sử dụng trong nhận dạng tế bào.
  • Protein: protein colostral cung cấp các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ bắp và phát triển mô. Giúp cung cấp năng lượng

Đánh giá bài viết này