Chất chống oxy hóa có tác dụng bảo vệ chúng ta khỏi các gốc tự do gây bệnh mãn tính, nó có vai trò quan trọng trong tất cả mọi thứ từ việc ngăn ngừa ung thư và bệnh tim, tăng cường hệ thống miễn dịch và làm chậm quá trình lão hóa
Việc bổ sung các loại thực phẩm có chất chống oxy hóa cao là cần thiết để tế bào cơ thể được trẻ hóa, chậm lão hóa và ít bệnh tật là cần thiết nên được làm thường xuyên
Mục Lục
Quả việt quất
- Dẫn đầu trong danh sách, theo tiến sĩ Richard J. Flanigan ”Quả việt quất là một nguồn tuyệt vời của chất chống oxy hóa và chất xơ
- Quả việt quất có chứa chất chống oxy hóa hơn bất kỳ trái cây hoặc rau khác. Các hợp chất mạnh mẽ trong quả việt quất thuộc họ flavonoid. những chiến đấu thiệt hại gốc tự do liên quan đến bệnh tim và ung thư
- Nghiên cứu cho thấy quả việt quất có thể tăng cường trí não của bạn cũng. quả việt quất, giống như nam việt quất, cũng chống lại sự nhiễm trùng đường tiết niệu “
Trà xanh
- Chứa nhiều chất chống oxy hóa phong phú, trà xanh có chứa chất chống oxy hoá độc đáo được gọi là EGCG, viết tắt của epigallocatchin-gallate
- Những chất chống oxy hoá chỉ được tìm thấy trong trà xanh, giúp tiêu diệt các gốc tự do và làm chậm quá trình lão hóaến sĩ Narinder Duggal, giám đốc y tế của Liberty Bay Nội khoa và giáo viên tại trường Đại học Washington, Seattle
Cà chua
- Cà chua chứa lycopene là một hợp chất chống oxy hóa mạnh mẽ, cà chua nấu súp, nước sốt giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt và ung thư khác của đường tiêu hóa
- Một nghiên cứu trường Đại học Harvard cho thấy phụ nữ trung niên, những người tiêu thụ hàm lượng cao lycopene cho trung bình 5 năm, là 30 phần trăm nguy cơ mắc bệnh tim so với những phụ nữ có ít của các chất chống oxy hóa. “
Rượu vang đỏ
Rượu vang đỏ chứa bioflavonoids, phenol, chất resveratrol, và tannin, trong đó có chất chống oxy hóa và các thuộc tính anticlotting, làm tăng cholesterol tốt
Dâu tây
Dâu tây thúc đẩy tim và tuần hoàn khỏe mạnh bằng cách giảm viêm mạch gây thiệt hại
Trà Đen
Trà đen có thể giúp bảo vệ chống lại các loại của ung thư, bệnh tim mạch, bệnh Alzheimer, bệnh Parkinson và bệnh viêm khớp dạng thấp (báo cáo tiến sĩ Jack Bukowski và các nhà nghiên cứu khác tại Brigham). Họ phát hiện ra rằng uống 600 ml trà mỗi ngày trong hai tuần tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần sản lượng của hệ miễn dịch của một chất chữa nhiễm trùng gọi là interferon gamma
Quế
- Quế uống hàng ngày làm giảm cholesterol toàn phần, cholesterol xấu và triglyceride từ 13 đến 30 phần trăm trong nghiên cứu được thực hiện bởi Richard Anderson, Ph.D. của Bộ Nông nghiệp Mỹ
- Quế dường như giúp cơ thể sử dụng insulin hiệu quả hơn. Quế cũng giúp giảm lượng đường trong máu của 20-30 %
Đậu
Đậu là gần với thực phẩm hoàn hảo, có đầy đủ đạm, vitamin, canxi, chất xơ, và…. Đậu đỏ có nhiều chất chống oxy hóa cho nên phụ nữ Nhật thường xuyên sử dụng để có làn da và sức khỏe tốt
Lựu
- Nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Florida đã cho thấy rằng tiêu thụ chiết xuất từ quả lựu làm tăng lượng chất chống oxy hóa trong máu bằng 35%
- Lợi ích sức khỏe lớn của quả lựu có vẻ là vai trò của nó trong việc giảm bệnh tim và nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng các tanins trong quả lựu có thể làm giảm LDL và mảng bám cholesterol gây tắc nghẽn mạch máu và các bệnh về tim
Đậu nành
- Đậu nành có chứa một lượng lớn Mangan, Selen, đồng, kali, phốt pho, magiê, sắt, canxi, Vitamin B6, Folate, Riboflavin (B2), Thiamin (B1) và Vitamin K.
- Có một số bằng chứng cho thấy đậu nành có thể làm giảm nồng độ cholesterol những người đàn ông tiêu thụ đậu nành có nguy cơ thấp hơn phát triển ung thư tuyến tiền liệt
- Đậu nành đã được chứng minh là một loại protein cao vì nó giúp làm chậm tiến triển của bệnh thận. Peptide từ protein đậu nành cũng đã được chứng minh là có tác dụng bảo vệ tim mạch hống lão hóa. Vì vậy, người cao tuổi nên ăn nhiều protein, đặc biệt là trong các hình thức của protein đậu nành
Axit béo omega-3
Chúng cần thiết cho cơ thể giúp bảo vệ và giảm nguy cơ bệnh tim. Các thực phẩm có nhiều Axit béo Omega-3 như cá hồi, rất giàu chất chống oxy hóa mà đặc biệt hữu ích trong việc bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh tim mạch, nâng cao nhận thức
Trái cây
Như cam, bưởi có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ. Nghiên cứu cho thấy nguồn vitamin C từ thực vật là tốt nhất
* Sữa non Alpha Lipid LifeLine chứa nhiều chất chống oxy hóa tốt nhất
- Yếu tố tăng trưởng trong sữa non: Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng các yếu tố tăng trưởng có khả năng tăng cơ bắp và tăng mật độ xương trong khi quá trình chuyển hóa chất béo, giúp làn da trở nên đàn hồi và giảm mức độ lão hóa của tất cả các tế bào trong cơ thể…
Xem thêm Cải thiện bệnh đau nửa đầu bằng yếu tố tăng trưởng của sữa non
- Sử dụng sữa non hàng ngày và đều đặn giúp cho làn da trẻ hóa, làm chậm quá trình lão hóa cơ thể giúp cơ thể có được sức khỏe dẻo dai và đặc biệt giảm cholesterol xấu trong cơ thể
- Ngoài ra Sữa non Alpha Lipid LifeLine còn chứa 1000mg canxi trong mỗi ly sữa đáp ứng đủ nhu cầu canxi chống loãng xương và 147 loại bệnh do thiếu canxi gây ra
Sản phẩm Alpha Lipid LifeLine tự hào dẫn đầu Newzealand đạt nhiều danh hiệu uy tín tại New Zealand
- Sử dụng công nghệ độc quyền ưu việt giúp tăng mức độ hấp thu lên hơn 90% và bảo toàn hoạt tính sinh học của sữa non
- Nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand-đất nước được mệnh danh là thiên đường sinh thái của thế giới
- Đạt tiêu chuẩn GMP-tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất
Sản phẩm sữa non Alpha Lipid LifeLine không phải là thuốc nên không có tác dụng chữa bệnh, đây là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp cân bằng dinh dưỡng, hoàn thiện quá trình chuyển hóa trao đổi chất của cơ thể tốt hơn, giúp cân bằng hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, cung cấp cannxi đầy đủ cho nhu cầu trong ngày. Nên khi sử dụng sản phẩm đều đặn ta sẽ có một sức khỏe tốt hơn rất nhiều