TÌM HIỂU VỀ LACTOFERRIN

lactoferrin-chất chống oxy hóa và bảo vệ cơ thể chống lại vi khuẩn và nhiễm virus

Lactoferrin-chất chống oxy hóa và bảo vệ cơ thể chống lại vi khuẩn và nhiễm virus

  • Lactoferrin là một protein được tìm thấy trong sữa mẹ, sữa bò. Sữa non là sữa đầu tiên được sản xuất sau khi một em bé được sinh ra, chứa lượng lớn lactoferrin, gấp 7 lần so với sữa thông thường. .Lactoferrin cũng được tìm thấy trong các chất lỏng trong mắt , mũi, đường hô hấp, ruột, và các nơi khác. Lactoferrin còn được giới y học quan tâm và nghiên cứu
    Lactoferrin được sử dụng được sử dụng như một chất chống oxy hóa và bảo vệ cơ thể chống lại vi khuẩn và nhiễm virus, sử dụng trong điều trị dạ dày và loét đường ruột, tiêu chảy, viêm gan C. Ngoài ra còn được sử dụng trong các chế phẩm dinh dưỡng nhằm điều tiết lượng đường trong cơ thể kích thích hệ miễn dịch, thúc đẩy vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh ngăn ngừa tổn thương mô liên quan đến lão hóa, ngăn ngừa ung thư
  • Một số nhà nghiên cứu cho lactoferrin có thể đóng một vai trò trong việc giải quyết các vấn đề sức khỏe toàn cầu như thiếu sắt và tiêu chảy nặng
  • Trong nông nghiệp công nghiệp, lactoferrin được sử dụng để tiêu diệt vi khuẩn trong quá trình chế biến thịt.

Lactoferrin hoạt động thế nào

  • Lactoferrin giúp điều hòa sự hấp thu sắt trong ruột và phân phối sắt cho tế bào.
  • Nó bảo vệ cơ thể chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn, qua cơ chế ngăn chặn sự tăng trưởng của vi khuẩn bằng cách lấy đi các yếu chất dinh dưỡng hoặc bằng cách giết chết các vi khuẩn

Tham khảo thêm Tác dụng của vitamin với sức khỏe lâu dài

Tác dụng tuyệt vời của lactoferrin

  • Đây là nguồn “sữa quý” giá của con người và bò, tăng cường bảo vệ miễn dịch để hỗ trợ hệ thống miễn dịch chưa phát triển đầy đủ.
  • Kháng virus, kháng khuẩn gây bệnh, và chống nấm., nó cũng diệt ký sinh trùng.
  • Làm chậm hoặc ngăn cản sự phát triển của khối u. Nó điều tiết tăng trưởng tế bào
  • Tăng tốc độ phục hồi từ bệnh tật, đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm.
  • Là một chất chống oxy hóa. Nó loại bỏ các gốc tự do từ sắt
  • Hữu ích cho những người bị nhiễm vi khuẩn và muốn tránh sử dụng kháng sinh dài hạn
  • Theo nghiên cứu gần đây, lactoferrin có thể ngăn chặn hoặc đảo ngược bệnh loãng xương mà không có tác dụng phụ nguy hiểm của thuốc bisphosphonate. Có nhiều báo cáo của xương vỡ quá dễ dàng sau khi sử dụng thuốc bisphosphonate
Thiếu canxi là nguyên nhân chủ yếu gây loãng xương

Thiếu canxi là nguyên nhân chủ yếu gây loãng xương

Trong thế giới với nhiều độc chất, ô nhiễm môi trường, nguồn nước nhiễm bẩn, căng thẳng mệt mỏi kéo dài là nguyên nhân tiêu diệt tế bào khỏe mạnh, thuận lợi cho oxy hóa, bệnh tật thì sử dụng lactoferrin có trong sữa non là một lựa chọn sáng suốt bảo vệ phòng ngừa bệnh tật cho bản thân và những người thân yêu

Alpha Lipid Life Line

Alpha Lipid Life Line chứa lượng lớn Lactoferrin từ sữa non

Sữa non Alpha Lipid LifeLine được chiết xuất từ sữa non bò được sản xuất và đóng gói trực tiếp tại New Zealand, nay đã có tại Việt Nam và 14 nước khác trên thế giới. Đây là sản phẩm sử dụng công nghệ độc quyền Alpha Lipid của tập đoàn New Image giúp lưu giữ hoạt chất quý báu của sữa non, và chứa một lượng lớn lactoferrin và các thành phần quý giá khác. Là sản phẩm đáng tin cậy, uy tín được trao Giấy chứng nhận tiêu chuẩn vàng của viện nghiên cứu sữa non Institute of Colostrum Research (ICR) ngoài ra còn nhiều giải thưởng khác

Công nghệ độc quyền Alpha Lipid

Công nghệ độc quyền Alpha Lipid

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn vàng của viện nghiên cứu sữa non Institute of Colostrum Research (ICR)

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn vàng của viện nghiên cứu sữa non Institute of Colostrum Research (ICR)

Giấy chứng nhận sản xuất sữa

Giấy chứng nhận sản xuất sữa

Đánh giá bài viết này